Trung Tâm Dịch Vụ Quảng Cáo MVL Agency

Nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

0+
KHÁCH HÀNG
0+
SẢN PHẨM
0%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG!
0+
DỊCH VỤ
0+
ĐỐI TÁC

24hr Hotline

Film-Sự Kiện: 0962 473 473

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 !

Giá trị cốt lõi <=> “Chất lượng nên thương hiệu”. Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

Tầm nhìn <=> “Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ”. Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

Sứ mệnh <=> Với đối tác – Khách hàng: – Yêu cầu được thấu hiểu – Thông điệp được tôn vinh – Thành quả được duy trì – Đồng hành để phát triển

  • Với nhân viên: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.
  • Với xã hội: Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực để cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng. Nhằm mang đến những giá trị song hành thiết thực đóng góp vào sự phồn thịnh của xã hội.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi :

1
Thiết lập một chiến lược quảng cáo trực tuyến kết hợp toàn diện
Hầu hết khách hàng quyết định mua hàng sau khi vào các trang tìm kiếm, các trang so sánh hàng hoá, giá cả, các trang web chuyên ngành, tin tức gửi đến email…

Do đó điều cần thiết là doanh nghiệp phải có một giải pháp tích hợp tất cả các kênh này để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng cũng như tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng.

2
Lập kế hoạch quảng cáo chuyên nghiệp!
MVL Agency chuyên nghiệp có đội ngũ những chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khi có những yêu cầu đặc biệt từ doanh nghiệp.

Giúp tối ưu hoá ngân sách quảng cáo.

3
Hiệu quả !
MVL Agency đi theo định hướng cung cấp các giải pháp đem lại hiệu quả nhiều hơn chi phí của chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.

Điều mà doanh nghiệp quan tâm không phải là số lượng nhấp chuột, hay số lần mẫu quảng cáo hiển thị mà là tiêu chí đánh giá hiệu quả kinh doanh và cần phải mất bao nhiêu chi phí để quảng cáo.

4
Công nghệ và kinh nghiệm của agency !
Doanh nghiệp không thể cải tiến những gì họ không thể đo lường được.

Với công nghệ theo dõi hiệu quả của MVL Agency, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý được những thông tin mà họ muốn phân tích: phân khúc đối tượng khách truy cập website, hiểu được chu trình hoạt động của một người vào website…

5
Cập nhật thông tin !
Kịp thời những thông tin trên công cụ tìm kiếm, chiến lược mới, thuật toán mới… nhằm mục đích cuối cùng là giúp đem lại một chiến dịch hiệu quả và bắt kịp xu hướng.

Điều này đặc biệt quan trọng khi làm quảng cáo trực tuyến vì internet thay đổi hằng ngày, luôn có những ý tưởng mới và cải tiến công nghệ liên tục.

6
Giảm sự phức tạp về giấy tờ, kế toán !
Nếu tự làm, các doanh nghiệp sẽ phải dùng thẻ tín dụng để trả tiền cho Google, hay các nhà cung cấp khác. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc giải trình với các cơ quan thuế.

Khi làm qua MVL Agency, chúng tôi sẽ là người làm việc trực tiếp với nhà cung cấp thay cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục rườm rà.

TEAM

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Khi Bạn Cần Sự Trợ Giúp! 0962 473 473

Tác giả: